Trải nghiệm trong ngành thiết kế sáng tạo, Marketing - Design dù sẽ kết hợp hài hòa với nhau để tạo ra sự đột phá trong chiến dịch marketing nhưng thực tế vẫn là hai thế giới khác biệt. Marketing là thế giới của ngôn từ, âm điệu, ngôn ngữ và những câu chuyện, chiến dịch marketing. Trong khi đó thế giới design chìm đắm trong hình ảnh, màu sắc, font chữ và sự sáng tạo không biên giới.

VẬY, HAI THẾ GIỚI NÀY TẠI SAO KHÔNG THỬ TỚI GẦN NHAU HƠN?

Với mong muốn kết nối hai nhóm cộng đồng Marketer và Designer, RIO Creative cùng đội ngũ biên tập và các chuyên gia đầu ngành trong cả hai lĩnh vực đã bắt tay triển khai và mang đến bạn đọc dự án xuất bản RIO Book gồm:

Tủ sách mỹ thuật ứng dụng trong Marketing: bộ ấn phẩm gồm những đầu sách cung cấp một giải pháp toàn diện với các góc nhìn đa chiều với nhiều điểm chủ thể trong hoạt động Marketing thị giác. Tủ sách áp dụng phương pháp tiếp cận mới dành riêng cho Marketer bằng sự tăng cường tương tác qua các thử thách với màu sắc, hình ảnh, các yếu tố trong thiết kế và các ví dụ, casestudy minh họa từ các hoạt động thực tế của doanh nghiệp.
Tạp chí GAM7 Book: ấn phẩm chuyên ngành dành riêng cho cộng đồng Marketer Việt Nam, phát hành định kỳ hàng quý với những chủ đề chuyên biệt xoay quanh Marketing và Design. GAM7 quy tụ những bài viết được chọn lọc từ các chuyên gia hàng đầu và cung cấp thể nghiệm thiết kế mới giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi và thưởng thức nội dung.

Chúng tôi tin rằng, dù là Designer hay Marketer hay chỉ đơn giản là độc giả yêu thích RIO, mỗi người đều sẽ tìm thấy những nội dung hấp dẫn và mới mẻ trong mỗi ấn phẩm của dự án.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large