Giỏ hàng

Giới thiệu

Được bắt đầu bởi tinh thần dám nghĩ, dám làm và sức sáng tạo của tuổi trẻ, RIO Book là đơn vị xuất bản tiên phong ứng dụng thiết kế trong trải nghiệm đọc đối với những dòng sách Marketing, Kinh doanh,Truyền thông dành riêng cho thị trường Việt Nam. Ứng dụng thế mạnh là thiết kế sáng tạo trong trải nghiệm đọc kết hợp với nội dung nội địa từ những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đặt cho mình sứ mệnh tối ưu việc tiếp thu, ghi nhớ, ứng dụng kiến thức kinh doanh, Marketing hiệu quả, nhanh chóng và thú vị.

1. GAM Book - Sách Marketing ứng dụng dành cho thị trường Việt Nam

GAM Book là dòng sách RIO Book phát triển nhằm khai thác những kiến thức Marketing dành cho thị trường Việt Nam, bao gồm 2 dòng sản phẩm:

- GAM7 Magazine: Tiền thân là Tạp chí Marketing - Design, GAM7 Magazine phiên bản 2020 là ấn phẩm Marketing nâng cấp với format hoàn toàn mới dành riêng cho thế hệ Marketer năng động tại Việt Nam.

- GAM Plus: Dòng sách Marketing ứng dụng với các đầu sách bản quyền được lựa chọn và biên tập kỹ lưỡng để phù hợp với thị trường tiếp thị tại Việt Nam kết hợp cùng các đầu sách hợp tác sản xuất cùng các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực như Digital Marketing, Branding, Content Marketing, Advertising, Communication Design...

2. RIO Book Signature - Tủ sách thẩm mỹ ứng dụng trong Marketing, truyền thông:

Xuất phát từ thế mạnh cốt lõi là thiết kế ứng dụng của RIO Book, RIO Book Signature là dòng sách đặc biệt của RIO Book, hướng tới một giải pháp toàn diện với các góc nhìn đa chiều với nhiều điểm chủ đề trong hoạt động Marketing thị giác.

3. Hashtag Business Vietnam - Sách khởi nghiệp, kinh doanh dành cho thị trường Việt Nam

Hashtag Business Vietnam là dự án sáng tạo do RIO Book triển khai trên lộ trình thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng người trẻ khởi nghiệp tại Việt Nam, bao gồm 2 dòng sản phẩm:

- Hashtag Startup: Dòng sách hướng dẫn khởi nghiệp kinh doanh từ thực tiễn dành cho thị trường Việt Nam, khai thác đặc thù của từng lĩnh vực bổ trợ cùng góc nhìn đa chiều và bài học thực tiễn từ những doanh nhân khởi sự kinh doanh trong từng ngành.

- Hashtag Business: Dòng sách tư duy quản trị kinh doanh trang bị kiến thức nền tảng dành riêng cho thế hệ doanh nhân trẻ khởi nghiệp tại thị trường Việt Nam

bao ho lao dong